Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản

Chủ nhân bất động sản đến từ Quảng Ninh, Thanh Hóa có thể khám phá diện mạo mới của đảo ngọc, tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp…

Từ ngày 6 – 8/1, Sun Property tổ chức sự kiện tri ân và kỷ niệm 15 năm thành lập Sun Group tại Phú Quốc cho các chủ sở hữu bất động sản tại Thanh Hóa và Quảng Ninh.

Khách hàng tham gia chương trình tri ân.  Ảnh: Sun Property

Khách hàng tham gia chương trình tri ân. Tấm ảnh: mặt trời bất động sản

Phát biểu tại sự kiện ngày 7/1, ông Phạm Quốc Quân, Chủ tịch Sun Group khu vực phía Nam, kể câu chuyện Phú Quốc hoang sơ ngập ngụa rác thải 7 năm trước, nay nhờ sự chung tay của Sun Group đã thay đổi diện mạo . Hành trình đó bắt nguồn từ tầm nhìn thay đổi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế và đến nay đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

Ông Phạm Quốc Quân - Thành viên HĐQT Tập đoàn Sun Group - Chủ tịch HĐQT Sun Group Miền Nam chia sẻ về sứ mệnh của Sun Group.  Ảnh: Sun Property

Ông Phạm Quốc Quân – Thành viên HĐQT Tập đoàn Sun Group – Chủ tịch HĐQT Sun Group Miền Nam chia sẻ về sứ mệnh của Sun Group. Tấm ảnh: mặt trời bất động sản

“Sự hỗ trợ của các nhà đầu tư là nền tảng để chúng tôi tạo nên những công trình vượt thời gian trong hơn 15 năm qua, góp phần thay đổi diện mạo các vùng đất, không chỉ ở Phú Quốc, Đà Nẵng mà còn có Quảng Ninh, Thanh Hóa”, Anh Phạm Quốc Quân chia sẻ với nhóm khách hàng đặc biệt.

15 năm qua, nhiều khu đất ghi dấu Sun Group bằng những công trình kỷ lục. Tại Phú Quốc, hình ảnh Sunset Town với cảm hứng nghệ thuật, kiến ​​trúc khác biệt, công trình mang tính biểu tượng với tiến độ thi công nhanh chóng… đã làm thay đổi diện mạo nơi đây.

Theo bà Nguyễn Ngọc Thùy Linh, Tổng giám đốc Sun Property, Sunset Town Sunset Town là minh chứng cho tinh thần yêu nước và sứ mệnh “Những miền đất tươi đẹp” của Tập đoàn Sun Group. Bằng tư duy thẩm mỹ, sự khéo léo của khối óc và bàn tay con người, kết hợp với những tinh hoa kiến ​​trúc thế giới, nơi đây sẽ không chỉ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. khoản trợ cấp.

“Chính chủ sở hữu là động lực để chúng tôi không ngừng kiến ​​tạo những công trình mới đẹp hơn, độc đáo hơn”, bà Nguyễn Ngọc Thùy Linh – Tổng giám đốc Sun Property nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Linh - Tổng Giám đốc Sun Property.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Linh – Tổng Giám đốc Sun Property. Tấm ảnh: mặt trời bất động sản

Trải nghiệm sắc màu nghệ thuật tại đảo ngọc

Cùng với sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Sun Group, chủ sở hữu bất động sản Sun Property còn được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, ẩm thực sang trọng làm nên thương hiệu và những trải nghiệm đậm chất Sun Group. Sắc màu nghệ thuật là sản phẩm mới được Sun Group tung ra thị trường trong thời gian gần đây.

Đặc biệt khách hàng có thể khám phá Sunset Town với những con đường đá cuội uốn lượn ven biển, những ngôi nhà phong cách Địa Trung Hải, cầu thang dốc hay những bức tranh tường sáng tạo kết hợp văn hóa. Á-Âu… Mỗi ngóc ngách của thị trấn đều để lại những câu chuyện văn hóa cho những người yêu nghệ thuật và kiến ​​trúc. Khách hàng còn có thể thưởng thức trà chiều và ngắm hoàng hôn tại khách sạn La Festa Phú Quốc hoặc tham gia show diễn hôn những vì sao – Show diễn công nghệ đa phương tiện trên màn hình biển lớn nhất Châu Á.

Khách hàng trải nghiệm show diễn Kiss The Stars Ảnh: Sun Property

Khách hàng trải nghiệm show diễn Kiss The Stars Ảnh: Sun Property

Chia sẻ sau 2 ngày hành trình, hầu hết khách hàng đều hài lòng với sự nhiệt tình của Sun Property. Thông qua những hoạt động thiết thực và những chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp, Sun Property mong muốn khách hàng hiểu hơn về tâm huyết của Sun Group và tiếp tục đồng hành trong những bước tiếp theo.

Trên con đường ấy, không chỉ Phú Quốc mà còn nhiều vùng đất “đánh thức” nữa sẽ được xác lập, xác lập những kỷ lục mới, ghi danh những công trình mới trên bản đồ du lịch quốc tế như Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Ninh. …và nhiều điểm đến khác trên khắp đất nước.

Trái tim tôi

Bài viết Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 07:36:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit
Back to top button