MSB cấp tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ

MSB ra mắt giải pháp tài chính M-360 với khoản tài trợ tín chấp lên đến 200 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.

Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn một hoặc kết hợp các hình thức tài trợ với hạn mức tài trợ cao như: Tài trợ tín chấp lên tới 200 tỷ đồng và tối đa 30% doanh thu theo hợp đồng. sản lượng và (hoặc) dòng tiền đều đặn; Hỗ trợ tài chính lên tới 305% giá trị tài sản đảm bảo với nhiều loại tài sản được phê duyệt; Hỗ trợ tài chính không thế chấp 100% đến 5 tỷ đồng phục vụ nhu cầu vốn lưu động. Bên cạnh đó, MSB sẵn sàng tài trợ vốn cho doanh nghiệp trước khi ký kết hợp đồng đầu ra cũng như linh hoạt giải ngân và thu nợ theo từng phương án hoặc theo tổng thể dòng tiền từ hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ có thể tiếp cận hạn mức tài trợ tín chấp lên tới 200 tỷ đồng tại MSB.  Ảnh: MSB

Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ có thể tiếp cận hạn mức tài trợ tín chấp lên tới 200 tỷ đồng tại MSB. Tấm ảnh: MSB

Giải pháp M-360 được áp dụng cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất như: Dệt may; Giày da; gỗ và lâm sản; Linh kiện, bộ phận, phụ tùng, động cơ, dụng cụ; Đóng gói, in ấn và đáp ứng các điều kiện theo chính sách của MSB trong từng thời kỳ.

Lĩnh vực sản xuất phụ trợ có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây với số lượng doanh nghiệp tăng bình quân 16%/năm và doanh thu tăng bình quân 17% trong giai đoạn 2016-2020. Các ngành công nghiệp hỗ trợ sản xuất phần lớn thuộc các ngành kinh tế mũi nhọn, được khuyến khích phát triển với nhiều chính sách ưu đãi theo chủ trương của Nhà nước. Do đó, ngành sản xuất phụ trợ được kỳ vọng sẽ có tốc độ tăng trưởng cao (trên 10%/năm) trong 5 năm tới.

Tốc độ tăng trưởng cao đi đôi với nhu cầu vốn lớn, đồng thời với áp lực tiến độ thực hiện đơn hàng, các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ rất cần một giải pháp đáp ứng nhu cầu tài chính và linh hoạt về nguồn lực tài chính. phương thức tài trợ.

Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho biết, thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, ngân hàng đã cho ra đời giải pháp tài chính M-360 với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 100% nhu cầu tín dụng theo phương án sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với nhiều hình thức tài trợ.

Bên cạnh hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp về vốn, gói giải pháp chuyên biệt của MSB còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm số vượt trội như: mở tài khoản trực tuyến, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút, giải pháp. Ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, phát hành LC trực tuyến… Điều này giúp khách hàng tối ưu hóa nguồn tài chính cũng như rút ngắn thời gian giao dịch, thuận tiện và chủ động hơn trong các giao dịch của mình. hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

“MSB nói chung và giải pháp M-360 nói riêng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất phụ trợ, sẵn sàng triển khai đơn hàng theo yêu cầu của đối tác, đón đầu cơ hội kinh doanh mới, vươn tầm cao vững mạnh”, ông Nguyễn Tiến Đức chia sẻ.

Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại đây.

Minh Lâm

Bài viết MSB cấp tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “MSB cấp tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “MSB cấp tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “MSB cấp tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 07:35:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào?
Back to top button