Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản

Meey Land hợp tác với Gtel Mobile JSC và Gpay để ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào hoạt động thương mại và phát triển ví điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.

Ngày 9/1, tại 105 Nguyễn Tuân (Hà Nội), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) và Công ty Cổ phần Thanh Hóa. G (Gpay) phát triển nền tảng công nghệ số 4.0 cho lĩnh vực bất động sản.

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Việt Trung – Tổng giám đốc Gtel Mobile JSC, ông Nguyễn Thuận Chất – TGĐ Gpay và ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Meey Land cùng đại diện các bên.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Meey Land phát biểu tại sự kiện

Đại diện 3 bên trong buổi ký kết hợp tác. Tấm ảnh: đất meey

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Gtel Mobile JSC hỗ trợ và cung cấp các nền tảng bất động sản thương mại với nhiều ưu điểm như bản đồ số, hệ thống tổng đài, ví điện tử, du lịch số, kho sim và truyền thông hội tụ. … để số hóa, xác thực tự động, định giá bất động sản.

Meey Land sẽ nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ thị trường bất động sản như nền tảng bản đồ số Meey Map, ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho môi giới. bất động sản Meey CRM, cổng thông tin bất động sản trực tuyến meeyland.com, ứng dụng Meey Land… Đây là những ứng dụng có khả năng tối ưu hóa thông tin của một bất động sản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau là nhà đầu tư, khách hàng, người mua, người bán… khi tham gia vào thị trường. thị trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám đốc Gtel Mobile JSC nhấn mạnh, doanh nghiệp đang từng bước xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở của riêng mình, làm nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số mọi mặt. các hoạt động của nền kinh tế, tạo sức mạnh cạnh tranh, phục vụ nhu cầu của xã hội và vươn ra thị trường toàn cầu. Gtel Mobile JSC sẽ cung cấp hạ tầng kỹ thuật số di động và kết nối an toàn để thúc đẩy chuyển đổi số trong giao dịch bất động sản, giúp người mua và người bán tiếp cận thông tin chính xác, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và lành mạnh hơn.

Hướng hợp tác giữa Meey Land và Gpay là phát triển nền tảng ví điện tử, thực hiện các khoản thanh toán như thu hộ, chi hộ qua tài khoản định danh của khách hàng tích hợp trên hợp đồng mua bán, dịch vụ… Quá trình thực hiện dự án này có lộ trình bài bản và bài bản. kế hoạch triển khai theo mô hình POC bao gồm nhiều giai đoạn từ thử nghiệm, tích hợp tính năng đến tập trung phát triển sản phẩm theo định hướng đấu giá, bảo hiểm và tài chính bất động sản.

Ông Nguyễn Thuận Chất – CEO Gpay cho biết, công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng và phát triển với tốc độ mạnh mẽ trong mọi ngành, lĩnh vực của nền kinh tế. Đặc biệt, quy trình thanh toán cũng được số hóa để thuận tiện hơn.

Với mong muốn phát triển các giải pháp thanh toán nhanh chóng và minh bạch trong giao dịch bất động sản, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Gpay và Meey Land sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm nhiều ưu điểm. tiếng Việt để phục vụ người dùng tốt nhất”, ông Chất nói.

Sự hợp tác giữa Meey Land và các đơn vị được kỳ vọng sẽ thắt chặt mối quan hệ, phát huy thế mạnh để gắn bó và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

“Chúng tôi hy vọng sự kết hợp giữa Meey Land và Gtel Mobile JSC, Meey Land và Gpay sẽ là cú hích tạo ra những sản phẩm hữu ích cho thị trường bất động sản nói riêng và mở rộng ra các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế”, ông khẳng định. Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land phát biểu tại sự kiện.  Ảnh: Meey Land

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land phát biểu tại sự kiện. Tấm ảnh: đất meey

Hiện tại, một số sản phẩm và ứng dụng của Meey Land bước đầu được thị trường đánh giá cao nhờ ứng dụng thành công các công nghệ mới nhất như Bigdata, AI, VR/AR/360, IoT… Nhờ đó, Meey Land đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín như Vietnam Digital Awards hai năm liên tiếp 2021, 2022; Top 10 nhà cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022,…

chi tiêu yên

Bài viết Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 07:33:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Lợi thế không gian xanh tại The Habitat Binh Duong
Back to top button