Lazada hai năm liên tiếp là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc

Những nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trải nghiệm người dùng đã giúp Lazada được vinh danh là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc tại sự kiện Tech Awards 2022 vào tối 6/1.

Lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc Tech Awards 2022 – Chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – được VnExpress Digital tổ chức thường niên từ năm 2012, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ xuất sắc của năm theo từng hạng mục. Với 17 hạng mục được tổ chức, sự kiện năm nay đã thu hút hơn 60 sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và hơn 40 thương hiệu tham gia, với hơn 100.000 lượt bình chọn sau 20 ngày.

Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc là một trong ba hạng mục thu hút được số lượng bình chọn cao nhất. Ở vòng sơ loại, kết quả phụ thuộc vào lượng bình chọn của độc giả. Ở vòng chung kết, đánh giá của khán giả chiếm 40%, 60% còn lại thuộc về Ban giám khảo là các chuyên gia công nghệ, nhà báo uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Vượt qua hai đề cử trong cùng hạng mục, Lazada được vinh danh ở hạng mục Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc. Đây là năm thứ hai liên tiếp Lazada giành chiến thắng ở hạng mục này.

“Chúng tôi vui mừng và tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các chuyên gia. Đây là động lực để Lazada không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng tầm trải nghiệm cho hàng triệu khách hàng, đối tác bán hàng và đối tác thương hiệu của Lazada”, ông Đặng Anh Dũng – Phó tổng giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Read More:   Ông Lê Hồng Minh rời ghế Chủ tịch VNG

Ông Đặng Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam nhận giải thưởng Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc năm 2022. Ảnh:

Ông Đặng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam nhận giải thưởng Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc năm 2022. Ảnh: VnExpress

Năm 2022 cũng là cột mốc, đánh dấu một thập kỷ hoạt động của sàn thương mại điện tử này tại Việt Nam với nhiều nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trên nền tảng số. Với những đầu tư xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững, nền tảng này đã đóng góp đáng kể vào tốc độ tăng trưởng trung bình 20% của ngành thương mại điện tử Việt Nam vào năm 2022.

Trong chiến lược xây dựng và củng cố hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững, Lazada tiếp tục đầu tư mạnh vào năng lực cốt lõi, xoay quanh ba trụ cột chính: công nghệ, hậu cần và con người. Về hậu cần, Lazada không ngừng mở rộng các trung tâm phân loại hàng hóa tự động với vốn đầu tư ước tính hàng trăm tỷ đồng. Mặt công nghệ cũng tiếp tục được đầu tư để nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng, đặc biệt là chiến lược Shoppertainment – mua sắm kết hợp giải trí. Đồng thời, đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ tài năng với kế hoạch tuyển dụng liên tục từ văn phòng đến hậu cần cũng là một trong những ưu tiên chiến lược của Lazada.

Đơn hàng được nhân viên Lazada giao tận tay người dùng.

Đơn hàng được nhân viên Lazada giao tận tay người dùng.

Trong một thập kỷ, thông qua công nghệ và thương mại, Lazada đã giúp thúc đẩy tăng trưởng ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, kết nối 160 triệu người tiêu dùng với hơn một triệu nhà bán lẻ. mỗi tháng.

Với tầm nhìn đạt 100 tỷ USD tổng giá trị giao dịch mỗi năm, Lazada đặt mục tiêu phục vụ nhu cầu mua sắm của hơn 300 triệu người dùng vào năm 2030, đồng thời trở thành nền tảng hỗ trợ thương mại tốt nhất. Thương hiệu, doanh nghiệp và thương nhân chuyển đổi kỹ thuật số.

Tên

Bài viết Lazada hai năm liên tiếp là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Lazada hai năm liên tiếp là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lazada hai năm liên tiếp là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lazada hai năm liên tiếp là nền tảng thương mại điện tử xuất sắc” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 08:03:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Back to top button