JCB đẩy mạnh dịch vụ, ưu đãi thương hiệu Nhật

JCB đặt mục tiêu giữ đà tăng trưởng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, hỗ trợ đối tác triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà, hoàn tiền…

JCB là thương hiệu thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản. Thẻ JCB hiện có hơn 140 triệu thành viên, được chấp nhận tại hơn 39 triệu điểm chấp nhận thẻ (trực tiếp và trực tuyến) tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam đã có hơn 3 triệu thẻ JCB được phát hành.

Đại diện JCB cho biết thương hiệu này đang tập trung phát triển tại Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam với dân số 99 triệu người. Tổ chức này đẩy mạnh hợp tác phát hành thẻ với 17 ngân hàng và công ty tài chính, đa dạng hóa các dòng thẻ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Ông Kazuma Shukuin – Trưởng đại diện JCB Việt Nam cho biết, với định hướng lấy đối tác và khách hàng làm trọng tâm, JCB đồng hành cùng đối tác khuyến khích khách hàng mở thẻ và trải nghiệm thanh toán thẻ. Công ty cam kết cung cấp mạng lưới thanh toán toàn cầu với nhiều ưu đãi gắn liền với thương hiệu Nhật Bản, hỗ trợ đối tác mở rộng và tối ưu hóa lợi nhuận bằng việc đa dạng hóa sản phẩm thẻ, đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng. .

“Năm 2023 – một năm vô cùng đặc biệt khi diễn ra lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Là thương hiệu thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng hiếu khách của người Nhật”, ông chia sẻ. Kazuma Shukuin nói thêm.

Read More:   Gỡ rối kinh doanh với giải pháp giao hàng đa kênh

ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện JCB Việt Nam.  Ảnh: JCB

ông Kazuma Shukuin – Trưởng đại diện JCB Việt Nam. Tấm ảnh: JCB

Nâng cấp đặc quyền

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho chủ thẻ trong năm 2023, JCB sẽ nâng cấp các đặc quyền của thẻ JCB Platinum Service dành cho phòng chờ sân bay, sân golf, khách sạn/khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp, phòng chờ Universal JCB, JCB Plaza.

Cụ thể, chủ thẻ JCB Ultimate và JCB Platinum có tần suất di chuyển cao được trải nghiệm phòng chờ sân bay miễn phí tại Việt Nam và quốc tế. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức ẩm thực hay thư giãn trong không gian yên tĩnh. Ngoài ra, thương hiệu thẻ tín dụng này còn cung cấp Universal JCB Lounge và JCB Plaza ở nước ngoài để hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng.

Đối với những chủ thẻ yêu thích môn thể thao quý tộc – golf và muốn mở rộng kết nối với cộng đồng có cùng sở thích, JCB mang đến những đặc quyền và ưu đãi chơi golf tại các sân golf Việt Nam và Nhật Bản. Chủ thẻ có thể áp dụng mức phí này bất kể cuối tuần và ngày lễ.

Năm 2023, chủ thẻ còn được tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng với đặc quyền khách sạn/resort: Đặt một đêm, tặng một đêm miễn phí tại các khách sạn 5 sao tại Việt Nam (áp dụng cho cả Lễ và Tết) và Đặc quyền ẩm thực (Diamond Dining) với ưu đãi lên tới đến 1,2 triệu đồng tại 10 nhà hàng Nhật Bản.

Dịch vụ JCB Platinum - nâng cao trải nghiệm

Dịch vụ JCB Platinum giúp khách hàng trải nghiệm phòng chờ cao cấp tại sân bay. Tấm ảnh: JCB

Ưu đãi mua sắm, ẩm thực Nhật Bản

JCB không ngừng đa dạng hóa các dòng thẻ tín dụng, không chỉ dành cho thương gia mà cả những người có thu nhập trung bình cũng có thể mở thẻ tín dụng quốc tế JCB Gold, JCB Standard để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt về ẩm thực và mua sắm tại JCB. thương hiệu Nhật Bản.

Trong nước, JCB ưu đãi đến 20% trên tổng hóa đơn (không giới hạn mức giảm tối đa) khi thanh toán bằng thẻ JCB tại các nhà hàng Nhật trên toàn quốc như Sushi Hokkaido Sachi, iSushi, Hatoyama và nhận ưu đãi khi mua sắm tại Muji, Aeon Việt Nam.

Tận hưởng ưu đãi ẩm thực JCB mỗi ngày.

Tận hưởng ưu đãi ẩm thực JCB mỗi ngày. Tấm ảnh: JCB

Tại Nhật Bản, ngoài việc được miễn thuế 10%, chủ thẻ còn được hoàn tiền 10% cho mọi giao dịch từ nay đến tháng 3/2023. Ngoài ra, JCB còn có nhiều ưu đãi mua sắm tại Aeon Mall, Don Quijote, cửa hàng miễn thuế ANA, siêu thị điện máy , nhà thuốc lớn, giải trí tại sân golf và các dịch vụ hỗ trợ như tổng đài JCB. Bàn trợ giúp đặc biệt bạch kim, JCB Plaza, Phòng chờ JCB Plaza.

Ngoài ra, JCB còn giảm 1 triệu đồng khi mua iPhone 14 tại CellphoneS, Tiki, Shopee. Chủ thẻ mua quà Tết, tân trang nhà cửa… được giảm đến 500.000 đồng trên các sàn thương mại điện tử lớn. Chủ thẻ còn được giảm đến 20% tại hơn 100 nhà hàng, khuyến mãi khi giao dịch trên Agoda, Traveloka, Vietravel. Di chuyển, gọi đồ ăn giao tận nơi như Grab, GrabFood, Shopee Food cũng được ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ JCB.

Cái nhìn thấu suốt

Xem thêm các ưu đãi của JCB tại đây.
Mở thẻ JCB tại các ngân hàng thành viên, xem thêm tại đây.

Bài viết JCB đẩy mạnh dịch vụ, ưu đãi thương hiệu Nhật đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “JCB đẩy mạnh dịch vụ, ưu đãi thương hiệu Nhật” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “JCB đẩy mạnh dịch vụ, ưu đãi thương hiệu Nhật [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “JCB đẩy mạnh dịch vụ, ưu đãi thương hiệu Nhật” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 11:14:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Back to top button