Gỗ Trường Thành vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam nhờ khả năng thích ứng linh hoạt với bối cảnh kinh doanh mới.

Ngày 5/1, Vietnam Report phối hợp cùng Báo Vietnamnet (Bộ TT&TT) công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Tại sự kiện, đại diện ban tổ chức cho biết, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới diễn biến phức tạp, khó lường, vượt xa dự báo của các quốc gia và tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp nhỏ phải tiếp tục đối mặt với những hậu quả do dịch bệnh gây ra. trong khi phải đối phó với những khó khăn mới do giá hàng hóa, vật tư, nguyên liệu tăng cao; rủi ro chuỗi cung ứng. Kết quả của các doanh nghiệp được bình chọn thể hiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, quy mô lớn và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế quốc dân.

Ông Bùi Thành Đạt_ Giám đốc Nhà máy TTF Hospitality tại lễ trao giải 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam ngày 5/1/2023 tại Hà Nội.

Ông Bùi Thành Đạt – Giám đốc nhà máy TTF Hospitality tại lễ trao giải 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam ngày 5/1 tại khách sạn Intercontinental Landmark 72, Hà Nội. Tấm ảnh: TTF

Cụ thể, trước những thách thức liên tiếp xuất hiện trên thị trường quốc tế và sự trầm lắng của thị trường BĐS trong nước, TTF đã thể hiện sự linh hoạt trong việc thích ứng với bối cảnh kinh doanh mới, tìm ra thị trường ngách và hướng đi riêng để giữ đà tăng trưởng. Trên báo cáo tài chính hợp nhất quý III, doanh nghiệp đạt 357 tỷ đồng doanh thu thuần. Sau khi trừ các loại chi phí, TTF báo lãi 2,7 tỷ đồng, tăng 67,4% so với cùng kỳ năm 2021.

Tính đến ngày 30/9, đơn vị ghi nhận doanh thu lũy kế hơn 1.500 tỷ đồng, tăng hơn 39% so với cùng kỳ năm 2021, riêng công ty mẹ tăng 43% so với cùng kỳ. Tổng tài sản đạt hơn 3.000 tỷ đồng, tăng 7,5% so với đầu năm; đầu tư vào công ty liên doanh, liên kết tăng 410% lên 357 tỷ đồng, trong đó đầu tư vào Công ty cổ phần Tekcom 170 tỷ đồng; đầu tư vào Natuzzi Singapore Pte.Ltd 122 tỷ đồng; Công ty TNHH MTV Trồng rừng OJI Trường Thành: 60 tỷ đồng và Công ty cổ phần Vietones 4,2 tỷ đồng.

Doanh thu TTF quý III và 9 tháng năm 2022 so với năm 2021.

Doanh thu TTF quý III và 9 tháng năm 2022 so với năm 2021. Ảnh: TTF

Đồng thời, dòng tiền từ hoạt động sản xuất kinh doanh TTF có khoản thặng dư 268 tỷ đồng, tăng 377% so với cùng kỳ. “Bên cạnh đó, vốn chủ sở hữu tăng và lợi nhuận cải thiện là những điểm sáng cho thấy đơn vị đã tạo dựng được lợi thế cạnh tranh để tăng tốc cả về thị phần lẫn hiệu quả hoạt động, chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh 5 năm 2022-2027”, đại diện doanh nghiệp cho biết .

Xu hướng tăng trưởng doanh thu của TTF qua các năm.

Xu hướng tăng trưởng doanh thu của TTF qua các năm. Tấm ảnh: TTF

Theo chia sẻ của đại diện TTF tại ĐHĐCĐ thường niên, bên cạnh đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, công ty đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn BĐS lớn trong nước như Vingroup. , Sungroup, Đất Xanh, Novaland, Hưng Thịnh… để phân phối trực tiếp các sản phẩm nội thất đến dự án, tạo lợi thế về giá và tiện ích cho người mua sản phẩm bất động sản. Việc trúng thầu các dự án Delasol (CapitalLand), Celadon city (Gamuda Land) cũng đánh dấu sự nâng cao năng lực thiết kế, sản xuất và thi công để phục vụ khách hàng với các tiêu chuẩn phát triển bất động sản quốc tế trong tương lai. từ Singapore và Malaysia.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (Mã chứng khoán: TTF) là nhà sản xuất chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công nội – ngoại thất với mạng lưới khách hàng rộng khắp trong nước và quốc tế. quốc tế. Là nhà cung cấp nội thất lớn cho các doanh nghiệp bất động sản trong nước, TTF cũng đã xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường nổi tiếng và khó tính như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, EU, Úc… với các thương hiệu. Crate & Barrel, Carreza, Natuzzi, Williams Sonoma, Four Hands, Article.

Chương trình VNR500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới.

Chương trình VNR500 là sân chơi của các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới. Tấm ảnh: TTF

“Những thành tựu trên đã minh chứng cho những đóng góp hiệu quả, tích cực của doanh nghiệp vào nền kinh tế đất nước. Đây là nền tảng quan trọng, khẳng định vị thế của Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành trong giai đoạn mới, ngày càng phát triển”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Thế Dân

Bài viết Gỗ Trường Thành vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Gỗ Trường Thành vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Gỗ Trường Thành vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Gỗ Trường Thành vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 09:32:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào?
Back to top button