Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit

Không gian sống tại các dự án mang thương hiệu Zeit là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Hàng loạt dự án mang thương hiệu Zeit tại Việt Nam do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc phát triển gồm: Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và mới đây nhất là Thủ Thiêm Zeit River. Trong đó, “Zeit Living” là khái niệm ám chỉ phong cách sống độc đáo được tạo ra tại đây.

Điểm nổi bật của Zeit . chuỗi dự án thương hiệu

Điểm chung tại các dự án mang thương hiệu Zeit là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với tiêu chuẩn sống cao mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân.

“Nhằm nâng niu trải nghiệm trọn vẹn và tiện nghi cho gia chủ, phong cách sống Zeit Living luôn chứa đựng 4 yếu tố: thời đại (zenith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless)”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phối cảnh hồ bơi nhiều mảng xanh tại Thủ Thiêm Zeit River.  Ảnh: GS E&C

Phối cảnh hồ bơi nhiều mảng xanh tại Thủ Thiêm Zeit River. Tấm ảnh: GS E&C

Theo giải thích của đại diện Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, yếu tố “thiên đỉnh” tượng trưng cho tinh thần thời đại nên khu căn hộ Zeit kế thừa và phát huy tính sáng tạo trong lịch sử phát triển đô thị. Tại đây, cộng đồng cư dân có thể cảm nhận cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, riêng tư và an toàn.

Trong khi “trải nghiệm” là một trải nghiệm tinh tế, nó thể hiện ở chỗ mỗi căn hộ Zeit đều kết hợp phong cách đương đại hài hòa với thiên nhiên. Từ đó, cư dân có thể tương tác với môi trường, cơ sở vật chất và hạ tầng trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống. Yếu tố “đổi mới” hướng đến phong cách sống hiện đại giữa kỷ nguyên số, với 3 tiêu chuẩn gồm: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh. Bên cạnh đó, yếu tố “vượt thời gian” hàm chứa ý nghĩa về một không gian bền vững, trân trọng từng khoảnh khắc sống của cộng đồng.

Phối cảnh phòng ngủ tại căn hộ Thủ Thiêm Zeit River.  Ảnh: GS E&C

Phối cảnh phòng ngủ tại căn hộ Thủ Thiêm Zeit River. Tấm ảnh: GS E&C

Thương hiệu căn hộ mang dấu ấn Hàn Quốc

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hàn Quốc ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thương hiệu cao cấp và dự án căn hộ hạng sang nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thượng lưu. Theo Giáo sư Koh Sung-soo (Đại học Konkuk, Seoul), người mua nhà ngày càng coi trọng việc lựa chọn những thương hiệu cao cấp phù hợp với mức sống hiện đại. Một khảo sát gần đây tại Hàn Quốc cũng cho thấy, 42,6% người được hỏi đánh giá thương hiệu là yếu tố tiên quyết khi mua nhà.

Được khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu bất động sản được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Zeit (hay còn gọi là Xi) được phát triển bởi Tập đoàn GS E&C. Đây là tập đoàn đa ngành với quy mô 30 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án tại 23 quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng, môi trường, thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng hạ tầng…, bất động sản…

Với định hướng kiến ​​tạo không gian đáng sống, các dự án mang thương hiệu Zeit được đầu tư kỹ lưỡng cả về thiết kế, kiến ​​trúc, yếu tố xanh và công nghệ thông minh. Tại Hàn Quốc, hệ thống dự án Zeit cung ứng ra thị trường khoảng 20.000 căn hộ mỗi năm.

Kiến trúc hiện đại của dự án Thủ Thiêm Zeit River.  Ảnh phối cảnh: GS E&C

Kiến trúc hiện đại của dự án Thủ Thiêm Zeit River. Ảnh phối cảnh: GS E&C

Theo đại diện Tập đoàn GS E&C, xuất phát từ nhiều điểm tương đồng giữa thị trường bất động sản Việt Nam và Hàn Quốc, hai công ty con của GS E&C tại Việt Nam là VGSE và VGSI được định hướng chiến lược phát triển bền vững, kế thừa kinh nghiệm và tinh thần từ công ty mẹ. Công ty.

“Chúng tôi mong muốn mang phong cách sống Zeit Living đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, thông qua các dự án nổi tiếng trước đây là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và nay là Thủ Thiêm Zeit River”, đại diện GS cho biết. E&C bày tỏ.

thu hương

Bài viết Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Các giá trị mang dấu ấn Hàn Quốc của chuỗi dự án Zeit” được đăng bởi vào ngày 2023-01-15 07:38:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Sun Property tri ân khách hàng sở hữu bất động sản
Back to top button