Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào?

Theo ông Gijae Seong, Giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam, việc tận dụng các công cụ, dữ liệu… trên thương mại điện tử giúp người bán phát triển thương hiệu toàn cầu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ông Gijae Seong, CEO Amazon Global Selling Việt Nam chia sẻ với host Trương Lý Hoàng Phi trong tập 11 Talkshow Sức Mạnh Tiếp Theo phát sóng lúc 10h thứ 5 (21/7) trên VnExpress rằng thương mại điện tử là một sân chơi bình đẳng cho bất kỳ ai muốn thử bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Ngoài việc là mảnh đất màu mỡ với lượng khách hàng trực tuyến dồi dào sẵn có, các nền tảng thương mại điện tử còn hỗ trợ những người bán non trẻ bằng các công cụ, công nghệ và dữ liệu thực.

Ông Gijae Seong, Giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam cho biết, thương mại điện tử xuyên biên giới là hướng đi sáng tạo giúp các nhà bán hàng trong nước vươn tầm quốc tế và thúc đẩy doanh thu.

Ông Gijae Seong, Giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam cho biết, thương mại điện tử xuyên biên giới là hướng đi sáng tạo giúp các nhà bán hàng trong nước vươn tầm quốc tế và thúc đẩy doanh thu.

Nắm bắt đúng thời cơ, am hiểu thị trường song song với việc tận dụng đầy đủ và hiệu quả các hỗ trợ từ nền tảng giúp nhà bán hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí kinh doanh và vận hành. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp từ sàn thương mại điện tử thông qua các phương thức và phương tiện đào tạo, hướng dẫn, cung cấp kiến ​​thức chuyên ngành, người bán có thể nhanh chóng tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu. . Cắt giảm chi phí vận hành, gia tăng doanh số đồng nghĩa với việc tối ưu hóa lợi nhuận, giúp đối tác bán hàng nhanh chóng đạt được thành tựu.

Với thương mại điện tử xuyên biên giới, quy mô kinh doanh của các đối tác bán hàng và doanh nghiệp thương mại có thêm cơ hội vượt qua rào cản địa lý. Điều họ nhận lại không chỉ là cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp mà còn đi kèm với những giá trị to lớn hơn. Đó là cơ hội để đưa thương hiệu ra quốc tế, tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới mà không cần phải sở hữu bất kỳ cửa hàng ngoại tuyến nào.

Ông Gijae Seong, CEO Amazon Global Selling Việt Nam và host Trương Lý Hoàng Phi trong tập 11 Talkshow The Next Power phát sóng lúc 10h thứ Năm (21/7) trên VnExpress.

Ông Gijae Seong, CEO Amazon Global Selling Việt Nam và host Trương Lý Hoàng Phi trong tập 11 Talkshow Sức Mạnh Tiếp Theo phát sóng lúc 10h thứ 5 (21/7) trên VnExpress.

“Để nắm bắt và tận dụng cơ hội này một cách hiệu quả, người bán hàng cần hiểu bán hàng xuyên biên giới là gì. Là một trong những người tiên phong trong việc mở ra cơ hội bán hàng xuyên lục địa cho các đối tác. Đối với các đối tác là cá nhân và tổ chức, các doanh nghiệp lớn, Amazon Global Selling luôn coi trọng việc đào tạo, bổ sung kiến ​​thức và hỗ trợ các đối tác bán hàng bằng các công cụ, công nghệ và dữ liệu thực tế được cập nhật từng giây”, ông Gijae Seong cho biết.

Hiện anh đang phụ trách việc xây dựng, quản lý và điều hành đội ngũ nhân viên Global Selling Việt Nam. Đồng thời, ông Gijae cũng chịu trách nhiệm giám sát và quản lý các dự án liên quan trong nước, tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực, các đối tác nhà cung cấp tại Việt Nam tham gia thương mại điện tử xuyên biên giới với Amazon. Bán hàng toàn cầu.

Gia nhập Amazon từ năm 2015, ông Gijae đã làm việc tại Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam và là một trong những nhân sự đầu tiên đặt nền móng cho Amazon tại các quốc gia này. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau từ phát triển thị trường, quản lý kinh doanh và dịch vụ cho đến đối tác nhà cung cấp. Trước khi làm việc cho Amazon, Gijae đã làm việc tại Google ở ​​Hàn Quốc, Singapore và làm quản lý cho SK Telecom ở Hàn Quốc.

Trong tập 11 Talkshow Sức Mạnh Tiếp Theo phát sóng lúc 10h thứ 5 (21/7) trên VnExpress, Ông Gijae Seong sẽ chia sẻ cụ thể hơn về thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới và cách tận dụng kênh bán hàng này để trở thành một doanh nghiệp thương mại quốc tế với doanh số bùng nổ. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp, người bán hàng sẽ nắm bắt được những phương thức sáng tạo để bán hàng trên thị trường quốc tế dễ dàng như “tại nhà”.

Thy An

Bài viết Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào? đã được Thương Mại sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Amazon giúp đổi mới kinh doanh trực tuyến xuyên biên giới thế nào?” được đăng bởi vào ngày 2023-01-16 00:28:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Thuongmai.org

Read More:   Hai hãng bay Trung Quốc rút niêm yết khỏi Mỹ
Check Also
Close
Back to top button