quang cao
lien he quang cao

Lời chúc hay dành cho ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi Admin, 27/2/13.

Lượt xem: 79032

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  loi chuc hay danh cho ngay thay thuoc viet nam

  - Chúc các Anh chị cùng các bạn trong Nghành Y luôn thành đạt, mạnh khỏe, hạnh phúc, cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  [​IMG]

  - Kính chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc

  - Chúc toàn thể các cán bộ công nhân viên chức công tác trong ngành y luôn mạnh khỏe, vững bước trên con đường mình đã chọn và tận tâm với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chúc cho ngành y tế Việt Nam phát triển không ngừng và ngày càng vươn xa.

  - Chúc các cô, các bác, các anh, các chị, các bạn và các em đã, đang và sẽ trở thành y bác sỹ sẽ luôn giữ được truyền thống " Lương y - từ mẫu".

  - Nhân ngày Thầy thuốc Việt nam, xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các anh chị đang và sẽ là các thầy thuốc, y sỹ, bác sỹ tương lai. Chúc các anh, chị, em gái có nhiều niềm vui và luôn thành đạt!

  - Chúc các Thầy thuốc, Bác sỹ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung luôn có 1 sức khỏe dồi dào, 1 trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà....

  - Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam. Chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

  - Hôm nay là Ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Em chúc các anh chị em đã và đang trong ngành y tế một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui khoẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

  - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn đã và đang trong ngành y tế một ngày nhiều tình yêu và tạ ơn!

  - Xin chúc mừng Đội ngũ Y, Bác sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và Thành đạt.

  Ngày 27-2 hàng năm là ngày truyền thống của Ngành Y tế, đồng thời tôn vinh, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bô, nhân viên ngành Y. Mong Họ phát huy tốt đẹp truyền thống của ngành Y “ Lương Y như từ mẫu” - Thầy thuốc như mẹ hiền.

  Xem thêm: Lời chúc 27/2 hay nhất

  [​IMG]
   
 2. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  TRÁI TIM NGƯỜI THẦY THUỐC  Trắng tinh màu áo của Thầy
  Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương...
  Giúp người đi tiếp trên đường
  Lương y - Từ Mẫu khiêm nhường hành trang
  Lá tươi xanh, lá ngả vàng
  Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời...
  Trái tim ươm những nụ cười
  Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng
  Trái tim bừng sắc hoa hồng
  Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người...
   

Chia sẻ trang này