quang cao
lien he quang cao

Honda Vision 2013 - giá xe vision 2013

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi Admin, 8/4/13.

Lượt xem: 17303

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Mẫu xe tay ga cỡ nhỏ của hãng xe Nhật Bản không có thêm sự thay đổi nào ở các thông số kỹ thuật, ngoại trừ việc được "khoác" thêm những "bộ cánh" mới.

  [​IMG]
  Honda Spacy Helm in (hay mẫu xe Vision tại Việt Nam) được bổ sung thêm những màu sắc mới, mang tính thể thao hơn. Phiên bản mới có thể nhận biết nhờ những đường trang trí mới và thân xe với hai tông màu kết hợp. Sự thay đổi ở màu sắc và đường nét trang trí mang lại sự mới mẻ và có phần bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, Honda tại Indonesia còn thêm tùy chọn màu xanh dương cho khách hàng.

  Spacy Helm in được trang bị động cơ 110cc, phun xăng điện tử, mang lại khả năng vận hành tốt cho một mẫu xe đô thị, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và đáp ứng mức tiêu chuẩn khí thải Euro2.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cốp đựng đồ của Spacy Helm in có dung tích 18 lít, đủ sức chứa một mũ bảo hiểm cả đầu và một số vật dụng nhỏ khác. Trong số các mẫu scooter cùng phân khúc tại thị trường Indonesia, Spacy Helm in có dung tích bình xăng lớn nhất, với khả năng chứa 5,5 lít.


  [​IMG]
  Với sự nâng cấp này, Spacy Helm in 2013 có thêm 4 màu mới gồm đen, đỏ, trắng và xanh dương. Giá bán tại thị trường Indonesia của Spacy Helm in 2013 là khoảng 1.300 USD.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này